Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ultimate Camp – Khóa Huấn Luyện Chuyển Hoá Lãnh Đạo, Kiến Tạo Tương Lai

Đó là câu chuyện nhỏ trong quãng đường chinh phục những thử thách của mỗi người.
Đó là cả một quá trình đồng hành và chuyển đổi, những thủ lĩnh tinh thần dẫn dắt và gắn kết những chiến binh đầy nhiệt huyết, giúp cho một tập thể Đức Tín Group trở nên vững mạnh, xác định mục tiêu rõ ràng khi vươn ra biển lớn.

Và cách đây không lâu, những thủ lĩnh với sức trẻ, với hoài bão lớn của chúng ta đã có một chuyến hành trình cùng nhau hoàn thành những thử thách khó khăn nhất trong khoá camp Ultimate Leader. – Nơi nêu cao tinh thần vượt khó và sự đoàn kết, khơi dậy những phẩm chất đáng quý của một người dẫn đầu thật sự.

Trải qua 3 ngày tại Ba Vì cùng với các nhiệm vụ gai góc cần phải hoàn thành từ Ban Tổ Chức, 100 chiến binh thép đến từ Đức Tín Group đã xuất sắc kết thúc “khóa huấn luyện” và thu hoạch về cho bản thân những trang trải niệm và kho kĩ năng bổ ích.

Đức Tín Group cảm ơn các thủ lĩnh vì đã luôn hết mình cống hiến, mang hết năng lượng của bản thân để bừng cháy trong suốt khoảng thời gian qua.

Ba ngày trải nghiệm cùng các bạn là những khoảnh khắc tuyệt vời, mang nhiều ý nghĩa và vai trò quan trọng trong việc xây dựng lên một Đức Tín Group đoàn kết, vững mạnh.

Hẹn gặp lại các thủ lĩnh trong thời gian sớm nhất.