Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

THỨ 6 VUI VẺ CÙNG CBNV ĐỨC TÍN GROUP

Sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, chạy deadline sấp mặt chắc hẳn ai cũng mong muốn có những giây phút vui vẻ để relax lại bản thân. Nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái nhất, để tất cả CBCNV đang làm việc tại Đức Tín Group có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc nhất, đồng thời tăng tính gắn kết tập thể.

Phòng HCNS đã kết hợp với các phòng ban, chi nhánh phát động phong trào “THỨ 6 VUI VẺ” trong toàn thể nội bộ Đức Tín. Theo đó, mỗi thứ 6 hàng tuần, tất cả CBCNV Đức Tín sẽ có thời gian 30 nghỉ giải lao giữa giờ, cùng nhau tổ chức các trò chơi, hoạt động tập thể, cùng nhau vui chơi hết mình và thưởng thức bữa ăn nhẹ.

Ngay từ ngày triển khai đầu tiên, “THỨ 6 VUI VẺ” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả CBNV công ty. Những trò chơi không chỉ giúp mọi người có giây phút thư giãn mà còn tăng tính gắn kết và giúp mọi người hiểu nhau hơn. Hoạt động sẽ được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng những người đồng nghiệp thân yêu ngay tại nơi làm việc.

Mọi người hãy cùng nhau hưởng ứng để có thêm những hoạt động bùng nổ hơn nữa trong mỗi thứ 6 ở các tuần sắp tới nhé!