Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

SINH NHẬT CBNV ĐỨC TÍN GROUP THÁNG 8

Đến hẹn lại lên, Đức Tín Group tưng bừng tổ chức tiệc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8.

Đây là hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên tại Đức Tín Group nhằm tạo sợi dây gắn kết giữa các thành viên, cũng như xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống của CBNV. Dù sự kiện diễn ra hàng tháng nhưng chưa bao giờ không khí tại Đức Tín Group những ngày này bớt sôi động.

Như thường lệ, chương trình bắt đầu với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như trao quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh, khúc hát mừng sinh nhật …mang tới không khí vui vẻ, náo nhiệt cho ngày làm việc cuối tuần đầy thư giãn.

Trước đó, với mong muốn tạo nên một ngày sinh nhật ý nghĩa trọn vẹn, Đức Tín Group đã trao tặng tận tay các món quà vào đúng ngày sinh của từng CBNV, mang lại cho mỗi CBNV niềm vui và sự bất ngờ vào đúng ngày đặc biệt nhất.

Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng đã mang các thành viên Đức Tín Group lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay những giờ làm việc căng thẳng. Để khép lại chương trình, mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị hay những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 8. Chúc các bạn bước sang tuổi mới với những niềm vui, hạnh phúc và thêm nhiều thành công đón chờ.