Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

SINH NHẬT CBNV ĐỨC TÍN GROUP THÁNG 6

Đến hẹn lại lên, theo như thông lệ hàng tháng Đức Tín Group tổ chức sinh nhật cho CBNV sinh nhật tháng 6 vào chiều ngày 17/06.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ sinh nhật, thật vinh dự khi có sự góp mặt của Ban Giám Đốc, các Leader… đã đến chung vui cùng toàn thể CBNV. Tại Đức Tín không chỉ quan tâm đến hiệu quả công việc mà đời sống tinh thần của CBNV cũng là mấu chốt tạo nên một Đức Tín thành công như hôm nay.

 

Các thành viên trong đại gia đình Đức Tín đã có cơ hội ngồi lại chia sẻ, tâm sự những câu chuyện sau giờ làm việc căng thẳng. Xuyên suốt buổi lễ, các trò chơi cũng được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng để mọi người có khoảng thời gian vui vẻ từ đó gia tăng tính đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, hiểu ý nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mời mọi người cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ sinh nhật vừa qua:

 

Một lần nữa, thay mặt BCH Công đoàn xin được gửi tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 6 những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng con thuyền Đức Tín Group vươn ra biển lớn.