Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
01/
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi tạo nên thương hiệu Đức Tín Group ở cả trong và ngoài nước.
Là đơn vị xuất nhập khẩu hàng hóa đi các nước Châu Á với các sản phẩm thời trang và dược mỹ phẩm qua các nền tảng thương mại điện tử tại các nước sở tại.
Với mong muốn mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, nâng cao trải nhiệm khách hàng, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng, Đức Tín Group không ngừng nỗ lực cải thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Xem thêm
02/
MỸ PHẨM

+ Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Phinic với các dòng sản phẩm chất lượng cao được sự tin yêu của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm trị nám Mishafuta của thương hiệu Phinic đã làm mưa làm gió trên thị trường từ khi ra đời và tạo được tiếng vang lớn với cộng đồng làm đẹp.
+ Xây dựng nhà máy với quy trình sản xuất đẹp chuẩn quốc tế, được bộ Y tế và các cơ quản có liên quan kiểm định và cấp phép.
+ Các sản phẩm mĩ phẩm công ty sản xuất và phân phối đều có chứng nhận FDA, với sứ mệnh đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết sản phẩm Đức Tín phân phối là những sản phẩm đạt chuẩn và có tính hiệu quả cao, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng.

Xem thêm
03/
Thời trang

+ Đức Tín Group tự hào với thương hiệu Mốc Watch (tại thị trường Đài Loan) với hơn 5 năm xây dựng và phát triển nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng tại nước sở tại và khách Việt Nam cư trú tại Đài Loan.
+ Thương hiệu thời trang Nam Fatomi đã tạo được thành công với dòng sản phẩm sơ mi trắng – mang thương hiệu Patomi đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với thành công này, chúng tôi không ngừng cải tiến và cho ra thị trường các dòng sản phẩm thời trang chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày một cao của người tiêu dùng.
+ Để đẩy mạnh phát triển thương hiệu Thời trang, chúng tôi đã xây dựng và phát triển đa kênh bán hàng. Mở rộng thị trường trên sàn thương mại Shopee, phủ rộng thương hiệu trên các trang thương mại điện tử và trang mạng xã hội.

Xem thêm
04/
XUẤT NHẬP KHẨU

+ Phát triển thương hiệu Đức Tín Logistic, là đối tác vận chuyển tin cậy trong và ngoài nước tới các thị trường: Hàn Quốc – Nhật Bản – Đài Loan – Việt Nam. Với quy trình vận chuyển nhanh chóng – tiện lợi, sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
+ Đức Tín Logistic là đối tác vận chuyển của hơn 500 khách hàng lớn và hàng nghìn khách hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu, với tiêu chí Nhanh chóng – tiện lợi – giá rẻ, chúng tôi tự hào được đồng hành và phát triển cùng các bạn.

Xem thêm
05/
Thực phẩm chức năng

+ Đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường, Đức Tín Group đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Giảm cân, Viêm Xoang, Dạ Dày,…. đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn FDA với quy trình tư vấn, chăm sóc KH chất lượng.
+ Sản phẩm tốt – dịch vụ chất lượng đã tạo nên tên tuổi của Đức Tín Group, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi, cải tiến để đem đến cho quý khách các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm