Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Khánh thành nhà máy sản xuất Phinic Cosmetic – Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Đức Tín Group

Ngày 28/04, Sự kiện “ Khánh thành nhà máy sản xuất Phinic Cosmetic” tại Đông Anh, Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 80 khách mời, bao gồm đội ngũ BLĐ, Khách mời, cùng toàn thể CBNV của Đức Tín Group. Đây là nhà máy thứ 3 được khánh thành, sau hai nhà máy được xây dựng tại Tp. HCM trước đó.

 Đến với sự kiện quý khách mời đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ phía BLĐ của Đức Tín Group:

  • Ông: Nghiêm Văn Tiến – Tổng Giám Đốc Đức Tín Group.
  • Bà: Hoàng Thị Phượng – CEO/CCO Đức Tín Group.

 Buổi lễ kéo dài gần 3 tiếng, bao gồm 3 phần chính. Mở đầu sự kiện là phần phát biểu của Ông Nguyễn Đức Tín – Giám đốc Đức Tín Group chia sẻ về lý do thành lập công ty sản xuất Phinic Cosmetic. Ông Tiến chia sẻ: “Sự ra đời của nhà máy Phinic Cosmetic nhằm hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng giúp Đức Tín Group đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường. Mình cũng mong muốn rằng không chỉ dừng lại ở nhà máy thứ 3 mà còn sẽ tiếp tục xây dựng nhà máy thứ 4, thứ 5… Xây dựng một Đức Tín ngày một lớn mạnh, trường tồn và phát triển vươn tầm thế giới”.

Khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Ông Nghiêm Văn Tiến phát biểu khai mạc sự kiện

 Tiếp nối chương trình là phần cắt băng khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic, đánh dấu sự chuyển mình đầy mạnh mẽ của Đức Tín Group. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Phinic Cosmetic luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.

Khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Những chia sẻ từ CEO/CCO Hoàng Thị Phượng

 Trong không khí hân hoan của buổi lễ, mặc dù có chút mưa lất phất tuy nhiên điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần của toàn thể khách mời, mà ngược lại còn khiến tinh thần họ hứng khởi hơn. Theo như phong thủy, vào ngày khai trương trời đổ mưa là dấu hiệu đại cát, đại lợi, đem đến tài lộc cho gia chủ.

Khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Không khí sôi nổi của buổi lễ khánh thành

 

 Phinic Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên kết hợp từ các công nghệ tiên tiến mà Đức Tín Group đang phân phối đến khách hàng. Với phương châm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

 Xen lẫn sự kiện có nhiều tiết mục hấp dẫn như múa lân sư rồng, ca hát, nhảy múa tạo bầu không khí sôi động, vui tươi mang ý nghĩa hướng tới một tương lai tươi sáng, công việc thuận lợi và phát triển.

 

 Sự kiện khánh thành lần này, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Đức Tín Group nói chung và Phinic Cosmetic nói riêng. Hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, xây dựng Đức Tín trở thành công ty TMĐT hàng đầu Thế giới.

Khánh thành nhà máy Phinic Cosmetic

Tập thể CBNV Đức Tín Group

 Đức Tín Group xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV trong công ty đã luôn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của công ty. Để có được Đức Tín như ngày hôm nay, không chỉ là sự lãnh đạo tài tình của BLĐ, mà còn là sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBNV trong đại gia đình Đức Tín. Các bạn chính là những mảnh ghép quan trọng trong bức tranh Đức Tín đầy màu sắc. Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn, hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng công ty trong tương lai.