Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
test 2

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2019. Tiền thân của Đức Tín Group là hệ thống cửa hàng Mốc Watch Store được thành lập vào năm 2017 tại Đài Loan.
Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Đức Tín Group đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Xuất nhập khẩu đa nền tảng - đa quốc gia.
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Phinic, là đơn vi xuất nhập khẩu mặt hàng dược – mỹ phẩm, thời trang tới các thị trường lớn trên Thế Giới (Malaysia, Nhật Bản, Hàn quốc, Trung Quốc, Việt Nam,…)
Với đội ngũ “Sáng tạo – Nhiệt huyết – Tận tâm”, ĐỨC TÍN GROUP thực hiện sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, các dịch vụ hữu ích nhất mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng tại từng điểm chạm.
Để thực hiện những sứ mệnh đó, Đức Tín Group không ngừng phát triển, mở rộng thị trường hoạt động ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ ở cả trước, trong và sau khi bán hàng đem đến cho quý khách hàng các giá trị ưu Việt nhất.
Với chúng tôi, nhân sự là giá trị cốt lõi để tạo ra thành công. Bởi vậy, Đức Tín Group luôn chú trọng đầu tư, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng phát triển cả về quy mô nhân sự, quy mô công ty và chất lượng văn phòng làm việc cho CBNV.
Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và sự kỷ luật, Đức Tín Group cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.
Cảm ơn quý khách hàng đã, đang sẽ ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển – mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Đức Tín – Đồng hành cùng bạn – Vững bước tương lai!!!

tầm nhìn

Tầm nhìn của Đức Tín Group là phát triển trở thành tập đoàn thương mại điện tử số 1 thế giới, mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, quy trình và đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp. Từng bước hiện đại hóa các khâu trong quy trình chăm sóc khách hàng để đem đến cho khách hàng sự phục vụ tuyệt vời nhất. Nâng tầm thương hiệu Việt

sứ mệnh

Sứ mệnh của Đức Tín là xây dựng và phát triển con người, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng động. Chúng tôi hướng tới 3 nhóm đối tượng với các sứ mệnh được xây dựng như sau:
-Đối với khách hàng: Mang sản phẩm có giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
-Đối với nhân sự: chuyển hoá lãnh đạo - kiến tạo tương lai
-Đối với cộng đồng: xây dựng 1 cộng đồng sống đẹp

văn hoá doanh nghiệp

Khái niệm kinh doanh, ý tưởng, chiến lược, kế hoạch, tầm nhìn thường trở thành nền tảng cho công cuộc xây dựng doanh nghiệp nhưng để duy trì phát triển lâu dài điều này còn phụ thuộc nền văn hóa doanh nghiệp hay có thể xem nó là linh hồn doanh nghiệp. Văn hóa này có lớn mạnh hay không phụ thuộc vào bộ máy điều hành và cách “chèo lái” của lãnh đạo. 

Văn hóa doanh nghiệp của Đức Tín Group chú trọng vào xây dựng và phát triển con người. Lấy con người làm cốt lõi với những đức tính tốt đẹp nhất. Đề cao giá trị của con người, của khách hàng. Con người phát triển – tập thể phát triển – doanh nghiệp phát triển. Văn hóa doanh nghiệp của Đức Tín được xây dựng qua 7 giá trị cốt lõi sau:
- Yêu thương (mỗi thành viên luôn biết giúp đỡ, chia sẻ với nhau)
- Trải nghiệm khách hàng (luôn trao đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất)
- Chính trực (minh bạch, rõ ràng trong mọi trường hợp)
- Học tập, đổi mới sáng tạo không ngừng
- Kỷ luật là sức mạnh
- Sự tử tế và lòng biết ơn
- Tập trung vào kết quả.