Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đêm Chung Kết Cuộc Thi Miss Đức Tín 2022

Ngày 19/10, tại trung tâm sự kiện Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza (Hà Nội) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Miss Đức Tín 2022”.

Cuộc thi do Công Ty CP Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Đức Tín tổ chức.

Theo đó, cuộc thi được tổ chức từ tháng 09/2022 đến tháng 10/2022. Với chủ đề “Be Yourself – Be Confident”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các CBNV nữ của Đức Tín Group thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi góp phần nâng cao sự tự tin cũng như các tài năng của các bạn; đồng thời cổ vũ, động viên CBNV tích cực làm việc, rèn luyện, tham gia các hoạt động…

  

Ban giám khảo và thí sinh tham gia thi vòng Chung kết “Miss Đức Tín 2022” 

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi “Miss Đức Tín 2022” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn trong toàn thể công ty cũng như các chi nhánh.

Theo thể lệ của cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ trải qua 2 phần thi: Phần thi ảnh và phần thi tài năng. Kết thúc vòng sơ khảo là phần thi ảnh, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh có số điểm cao nhất từ lượt like và BTC để lựa chọn các thí sinh cho vòng Chung kết.

Giải thưởng của Cuộc thi “Miss Đức Tín 2022” bao gồm 1 giải Miss Đức Tín 2022 trị giá 5 triệu đồng tiền mặt kèm vương miện và cúp chứng nhận đã thuộc về bạn Quách Xuân Tình chi nhánh Luway

1 giải Hoa khôi 1, Miss Tài Năng trị giá 3 triệu đồng kèm 1 cup kỷ niệm đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Chanh – Chuyên viên tuyển dụng

1 giải Hoa khôi 2 trị giá 2 triệu đồng kèm 1 cup kỷ niệm đã thuộc về bạn Trần Nhật Cúc – Leader sale chi nhánh Ganas.

Tổng trị giá giải thưởng là 10  triệu đồng tiền mặt và các phần quà từ Đức Tín Group. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2022, qua cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích, sự đoàn kết, gắn bó và hăng say trong công việc, góp phần nâng cao sự nhiệt tình cho toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động trong công ty.