Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chương Trình Đức Tín Racing – Dòng Chảy Cảm Xúc

Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về tinh thần tại Đức Tín Group và các giá trị mà các bạn nhận được. Bởi đây không chỉ là nơi mà bạn cống hiến, mà còn là nơi bạn lưu giữ lại sự cống hiến hết mình, hòa đồng cùng đồng nghiệp trong công việc và cuộc sống.

Ngày 28/10 vừa qua, các chi nhánh của Đức Tín Group: Luway, E.Star, Hitaki, Luts, Glory Everest, Depro đã đồng tổ chức thành công buổi lễ Đức Tín Racing tại công viên hồ điều hòa thành phố giao lưu, Hà Nội.

Với sự tham dự của gần 50 cán bộ nhân viên, các chi nhánh đã mang tới một chương trình đầy niềm vui và những trò chơi vừa thử thách vừa gắn kết các thành viên. Mỗi thực tập sinh là một cá tính khác biệt, một gam màu trong bức tranh Đức Tín tràn đầy năng lượng.

Đức Tín Racing đã mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ nét hơn về Tập đoàn cũng như là nơi giúp các bạn chia sẻ bản thân, lộ trình phát triển. Là một chương trình đầy trải nghiệm và ý nghĩa.

Xuyên suốt buổi Kick off, những hoạt động đồng đội, những trò chơi giải đố là không thể thiếu, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và phát huy tối đa tiềm năng của mình, đặc biệt là ghi dấu ấn cá nhân.

Ở cuối chương trình Đức Tín Racing các bạn được thoải mái reo hò, cùng đồng thanh hát những bài hát yêu thích với những người đồng đội, đồng nghiệp tại Đức Tín. Từ đó, giúp sự gắn kết lẫn nhau, giữa các chi nhánh ngày càng bền chặt.

Hi vọng trong suốt quãng thời gian sắp tời, các bạn khi tham gia Đức Tín sẽ phát huy được hết khả năng của mình để cùng nhau tỏa sáng tại Tập đoàn.