Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chúc Mừng Sinh Nhật Chi Nhánh Happy Life Tròn 1 Tuổi

1 năm không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng đối với một chi nhánh như Happy Life lại là cả một chặng đường, là hành trình phấn đấu của cả một tập thể. Với sự nhiệt huyết, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo. Đến nay, Happy Life đã vươn mình lớn mạnh.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, Happy Life cũng như Đức Tín Group xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, các nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, xin gửi lời tri ân tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những người đã và đang cống hiến tuổi trẻ, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Đức Tín Group.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Happy Life phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực môi trường. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của Đức Tín. Happy Life đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.

Chặng đường sắp tới, có thể có nhiều thử thách và khó khăn nhưng Happy Life vẫn luôn tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể kiên cường sẽ là cơ sở vững chắc để cùng  Đức Tín Group vượt qua những thách thức, vươn ra biển lớn.

 

Cùng thổi nến sinh nhật cùng Happy Life nhé!