Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chúc Mừng Các Cán Bộ Nhân Viên Đức Tín Group Sinh Nhật Tháng 10

Ngày 18/10/2022, trong buổi sinh nhật được tổ chức thường xuyên hàng tháng, Công đoàn Đức Tín Group đã tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 10 năm 2022.

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ nhân viên của tập thể Đức Tín Group, Công đoàn Đức Tín Group đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 10.

Giám đốc chi nhánh Lufuco Dương Đức Long  – đã tặng quà mừng sinh nhật cho các thành viên trong buổi sinh nhật hàng tháng.

Trong ngày vui này, Đức Tín Group xin gửi tới các đồng chí lời chúc mừng sinh nhật luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hạnh phúc trong cuộc sống và mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Đức Tín.

Hoạt động tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên mang ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, đầy nhiệt huyết. Đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đức Tín Group, công đoàn tạo động lực để cán bộ nhân viên, người – người lao động tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

Giúp Đức Tín Chinh Phục Đỉnh Cao, Vươn Tầm Thế Giới