Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
HỘI THẢO KHOA HỌC “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PEPTIDE TRONG VIỆC CẢI THIỆN NÁM DA TRẮNG DA, CHỐNG LÃO HÓA MISHAFUTA CỦA THƯƠNG HIỆU PHINIC”
15:20 16/02/22
Trở lại danh sách tin tức

Vào ngày 01/08/2021, Ban Lãnh đạo Đức Tín đã tham gia hội thảo khoa học: “Ứng dụng công nghệ Peptide trong việc cải thiện nám da trắng da, chống lão hóa Mishafuta của thương hiệu Phinic” với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản.

Phinic là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên kết hợp từ các công nghệ tiên tiến mà Đức Tín hiện đang phân phối đến khách hàng. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ và trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng, Đức Tín luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới.

Khách hàng luôn là mối ưu tiên quan tâm hàng đầu tại Đức Tín. Chúng tôi luôn trao đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất nhằm mang lại trải nghiệm tích cực và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng là cốt lõi của hoạt động kinh doanh, khi đặt vào yếu tố văn hóa doanh nghiệp lại càng mang khía cạnh và ý nghĩa lớn hơn. “Văn hóa Tập trung vào trải nghiệm khách hàng” là việc hình thành tư tưởng, giá trị, niềm tin chung cho toàn bộ tổ chức về trung tâm hoạt động xoay quanh khách hàng. Mỗi thành viên trong tổ chức đều hiểu và chia sẻ chung nhận thức đó và hơn hết họ ý thức được công việc của mình sẽ mang lại những tác động tích cực trong trải nghiệm khách hàng theo những cách khác nhau. Link bài viết: https://bitly.com.vn/m5dqcm